Vì lý do này, biên kịch ơi cứu nổi phim không? Tầng Lớp Itaewon mở đầu hầm hố

AdminphimtvbFeb 18, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Sự khởi đầu ngoài mong đợi Tầng Lớp Itaewon mở đầu khá hoành tráng nhưng đó chỉ là bên ngoài càng đi sâu vào các tập sau thì sẽ có nhiều thất vọng đáng để nói.
  [​IMG]

  Bộ phim đang hot khi lên sóng với thời điểm Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đi vào hồi kết, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) khá làm hài lòng ngay từ ban đầu và được lòng khán giả, và ai cũng mong phim mang đến làn gió mới, nét trẻ trung có gì đó khác với mấy bộ phim drama khác, có gì đó thật nổi loạn và bất ngờ.

  Thế nhưng để duy trì sự nổi loạn ấy trong 16 tập không đơn giản đâu nha các fans tình yêu, đạo diễn kịch bản cũng có nhiều trăn trở nhưng vẫn chưa cải thiện được gì nhiều, khi người xem đến tập 10 lộ rõ nét cuốn hút giảm dần, sang đến tập 11,12 khán giả bắt đầu hụt hẫn và cảm giác không muốn xem nữa, rating giảm mạnh như có sự báo trước
  [​IMG]

  Không chỉ giảm sút rating trong nước mà ngay tại thị trường Trung Quốc cũng đang có dấu hiệu giảm dần người xem.Trên Douban trang đánh giá phim hàng đầu của Đại Lục đã cho thang điểm 8.7 xuống còn 8.2.

  Tất nhiên việc phim Tầng Lớp Itaewon giảm sút hút nhanh đến vậy chắc hẳn có nguyên do tìm ẩn mà người xem ít ai biết.

  Nam chính luôn có cứu tinh mọi lúc mọi nơi, còn kế hoạch trả thù nói nhiều hơn làm?
  Dù quảng cáo ban đầu mang tiếng là bộ phim có kế hoạch trả thù của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) nhưng người xem nào tin mắt sẽ cảm nhận thấy thực chất không ai thấy được Sae Ro Yi không làm gì nhiều để thực hiện việc trả thù bởi xung quanh anh có nhiều cứu tinh khiến phim trở nên nhàm chán và không có gì gọi lại bất ngờ.
  [​IMG]
  DanBam thua lỗ đã có một tay Yi Seo (Kim Da Mi) lo, bằng chứng việc Geun Won (Ahn Bo Hyun) đã đâm chết bố mình cũng để Yi Seo xử nốt. Khi bị Jang Dae Hee chơi một vố đau, Sae Ro Yi tiếp tục có quý nhân phù trợ, đã vậy người đó còn là bà lão quái đản chuyên cho vay nặng lãi với thân phận thật là một trùm bất động sản khét tiếng trong giới kinh doanh.

  Ngoài ra còn nhiều tình tiết gay cấn khác sẽ được xemphimtvb chia sẽ ở những phần sau, còn phần này thì xemphimtvb chỉ chia sẽ đôi nét về phim Tầng Lớp Itaewon.

  Đúng là khi xem thì khán giả có cảm nhận được qua lời thoại khi mang trong người ý nghĩ báo thù của Sae Ro Yi nhưng đó là biểu cảm qua lời thoại mà thôi. Đúng là anh không làm gì nhiều mà chỉ nói cái miệng cho sướng vậy thôi.
  [​IMG]
  Câu chuyện báo thù do anh dẫn dắt người xem theo ý anh ai cũng có thể thấy được trong phim. Ở tù ra sao, đi tàu viễn dương vất vả thế nào rồi chuyện làm sao để số tiền bảo hiểm năm đó tăng lên tới con số 1.9 tỷ won, tất cả đều được tóm tắt qua vài lời kể. Tương tự như vậy, những cuộc đối đầu cam go của Sae Ro Yi và Jang Dae Hee cũng chủ yếu thể hiện qua lời nói.

  Xem Tầng Lớp Itaewon ai cũng có thể đoán được cái kết trong phim, phim giảm đi sự bất ngờ hết phân nửa. Nếu phim này có tình tiết hấp dẫn đến mấy chăng nữa bởi vậy nếu vẫn giữ nguyên vẹn cái kết của webtoon thì khác nào biên kịch Tầng Lớp Itaewon tự "bóp chết" đứa con của mình.

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share