Review ANH Ở BẮC KINH ĐỢI EM: "Xem cũng được" nhưng nữ chính quá đơ, chẳng xứng Lý Dịch Phong gì cả?

AdminphimtvbFeb 18, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em đã chính thức lên sóng và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực, vẫn còn đâu đó những cái chưa như ý muốn như cách diễn không hợp rơ cho cặp đôi diễn viên chính là Lý Dịch Phong và Giang Sơ.
  [​IMG]

  Sau thời gian chờ đợi cũng hơi quá lâu là hơn 1 năm Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em do Lý Dịch Phong và Giang Sơ đảm nhận chính thức lên sóng vào ngày 23/2. Thời điểm sau tết đa số các bạn trẻ thường được nghỉ học nên sẽ tập trung luyện phim này. Tuy này mới chiếu nhưng đạt rating rất tốt ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, phim còn đứng đầu bảng xếp hạng douban với số điểm tuyệt đổi 100.

  Nội dung không quá mới vẫn là tình yêu và ước mơ
  Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em có tiểu sử như này kể về 1 chàng trai người hoa là con mồ côi sinh sống tại Mỹ. Từ Thiên (Lý Dịch Phong) và nhà thiết kế thời trang Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh). Hai con người có tính cách rất khác và có nhiều điểm trái ngược nhau mà không hiểu sao ông trời lại trói họ lại với nhau.
  [​IMG]

  Tìm hiểu về nội dung phim thì thật không có gì mới lạ nhưng có điểm chung là thu hút người xem. Câu chuyện xoay quanh trong phim chính vẫn là tình yêu và ghi dấu ấn là biết vượt quá khó khăn nổ lực thực hiện ước mơ trên đất khách xa xôi.
  • Xem phim khán giả đặc biệt là các bạn trẻ có hoàn cảnh cơ cực thì họ thấy được hoàn cảnh trong phim giống như họ bên ngoài.
  Mạch phim khá gấp gáp dễ làm người xem không theo kịp
  Diễn biến trong phim khá nhanh mặc dù rating nằm ở mức cao. Trong hơn nửa đầu tập 1 khán giả xem có cảm giác quá nhồi nhét những điều thông tin trong quá khứ của nhân vật làm cho câu chuyện diễn ra quá gấp gáp nếu tiết chế chậm lại 1 chút sẽ khiến người xem có đủ thời gian suy ngẫm và tò mò hơn.
  [​IMG]
  Không hiểu ý đạo diễn được lột tả thế nào khi mối tình 3 năm của Thịnh Hạ và Kelvin chỉ được diễn trong vòng 30s, có quá ít hay không khi tình cảm 3 năm trời gói gọn trong 3s, giống như diễn cho có, qua loa, chưa hết, các diễn viên khác từ vai chính đến vai phụ xuất hiện quá nhanh làm khán giả bị ngộp ngay từ tập 1 và chưa kịp định hình lại phim này có ý nghĩa gì.

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share