Phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 xứng đáng là 'Mission Impossible' của Hong Kong

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Nhiều người khi nghe tới cái tên đang quảng bá 'Mission Impossible' với những tình tiết đến từ Mỹ Hollywood sẽ bắt gặp ngay trong phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 với những pha hành động được xem là bộ phim đáng để cho fans khắp Châu Á mong ngóng từng giây phút.
  [​IMG]

  Nhận được nhiều lời phê bình khác nhau. không thể ngờ ngay tại Trung Quốc các rạp chiếu phim lại đông đến vậy không còn 1 chỗ trống tại rạp. Những tình tiết trong phim luôn nóng khi được khen có chiều sâu của tình huynh đệ anh em giữa nhân vật Cổ Thiên Lạc với Trương Gia Huy và mãn nhãn với nhiều pha hành động có 1 không 2 khi người xem sẽ bắt gặp trong phim làm cho vé mua xem không uổng phí chút nào.

  Đây là bộ phim có cốt truyện khá hay khi đề cập tuổi ấu thơ của 2 nhân vật mới nhắc ở trên, khi còn nhỏ thì Cổ Thiên Lạc với Trương Gia Huy vui đùa thân thiết nhưng bỗng nhiên vô tình khi 1 người bị tập đoàn tội phạm bắt đi để huấn luyện thành 1 sát thủ để tiêu diệt các mục tiêu trên toàn thế giới, làm cho tình cảm anh em ngày nào bị gián đoạn 1 thời gian dài trước khi họ nhận ra nhau nhưng phải trải qua nhiều biến cố tình anh em mới giúp họ thân thiết và quý trọng như còn thuở bé.
  [​IMG]
  Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở nước ngoài, đố các bạn biết nơi quay còn phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 này, đó là Tây Ban Nha và Myanmar, thật không thể tin được nhiều cảnh quay quá hay, sống động tái hiện lại trong phim làm chúng ta liên tưởng đó không còn đơn thuần là 1 bộ phim Hong Kong nữa mà tưởng chừng phim Hollywood đang ở kế bên

  Nhân vật cảnh sát đóng vai cảnh sát chìm trong phim là Trương Gia Huy có khá nhiều cảm xúc khi xem lại bản demo trước khi công chiếu, tôi không thể hình dung nội dung phim có nhiều tình tiết thể hiện tình cảm huynh đệ lại hay đến vậy mang đến cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.
  [​IMG]
  Anh xem đi xem lại nhiều lần cảnh huynh đệ và anh đã bậc khóc như 1 đứa trẻ mỗi khi nhắc đến bộ phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 này. Ngoài 2 diễn viên gạo cội trên phim còn tập hợp 1 dàn diễn viên TVB nổi tiếng lúc trước khác làm bộ phim mang lại sự kịch tính cho người xem.

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share