Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến 2 mang đến hiệu ứng tích cực

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến 2 mang đến hiệu ứng tích cực - sau thành công của phần 1 TVB tung thêm siêu phẩm phần 2 với nhiều tình tiết gay cấn khi dàn diễn viên cũ kết hợp với diễn viên mới như Ngô Khải Hoa,Mông Gia Tuệ.
  [​IMG]
  Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến 2
  • khán giả vô cùng thích thú với phần 1 phim quá hay, gay cấn có nhiều tình tiết khiến khán giả luôn phải tò mò đón xem mỗi ngày, phần 1 nay đã qua phần 2 lại hứa hẹn với nhiều gương mặt kỳ cựu làm cho việc chờ đợi phim phát hành thật xứng đáng với khán giả.
  • Trong buổi họp mắt phim mới đây thì Mông Gia Tuệ có chia sẽ: cảm giác quay lại thật tuyệt, đạo diễn có yêu cầu cho tôi phải giảm cân thêm, tôi có phân trần là hiện tại tôi đã ốm rồi nhưng như thế là chưa ổn cần phải giảm cân thêm.Chồng tôi cũng ủng hộ và cân nặng của em nếu cố gắng có thể fix thêm.
  Mã Quốc Minh có những chia sẽ rất hay và thú vị là: vì đây là 1 bộ phim mang hơi hướng hành động nên tôi phải tập luyện thể lực nhiều bằng cách bỏ thời gian nhiều để tập GYM nhưng ban đầu tưởng kịch bản cấn 1 thể hình như vậy cuối cùng khi nhận kịch bản mới tá hỏa là nhân vật hơi ốm và bụng có nhiều mỡ, chắc có lẽ vì quá vui vì được nhận vai diễn nên tôi đã tập sai hướng.
  [​IMG]
  • Cảm giác đóng phim ngày 10 năm trước đã quay trở lại khi tôi gặp lại 2 bạn diễn quen thuộc là Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trên phim trường chúng tôi vui vẻ chọc ghẹo nhau làm tôi thấy mọi người vẫn không thay đổi tính cách vẫn vui vẻ như xưa.
  • Khi quay vài phân cảnh tại Anh thì Huỳnh Tông Trạch cùng Trương Hy Văn đã cùng nhau đến xứ sở sương mù.Huỳnh Tông Trạch có những biểu cảm hài hước khi nghe phóng viên hỏi nếu quen bạn gái người nước ngoài anh sẽ nghĩ sao,anh chỉ cười trừ và nói chắc không, chúng tôi chỉ là bạn tốt thôi.
  [​IMG]
  Phi hổ cực chiến 2 gồm 30 tập, sau khi được công chiếu đã được nhận nhiều lời bình luận là phim khá hay và chất rất xứng đáng để coi vì quá lâu rồi TVB mới ra 1 bộ phim hành động hay đến vậy.

  Đây là siêu phẩm tiếp theo mà TVB hợp tác với Youku, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Ngô Khải Hoa, Mông Gia Tuệ, Uông Minh Thuyên, Vương Mẫn Đức, Câu Vân Tuệ, Trương Hy Văn, Khương Đại Vệ, Lương Liệt Duy, Trần Sơn Thông,… Đặc biệt là sự tham gia của tài tử Hollywood – Lee Pace.

  xem thêm tại:https://xemphimtvb.com/bai-viet-phim
  website:https://xemphimtvb.com/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share