Lý do Trương Vệ Kiện mất vai Tôn Ngộ Không khi hết phần 1

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Trương Vệ Kiện từng được TVB mời tham gia đóng vai Tôn Ngộ Không phần 1 năm 1996, khi đó vai diễn để đời của Trương Vệ Kiện làm điên đảo người xem khiến ai cũng thích thú và thần thái và độ hài hước của diễn viên này mang lại nhưng đột nhiên không ai biết vì sao khi qua phần 2 vai diễn của Trương Vệ Kiện bị cắt thay vào đó là Trần Hạo Dân ở phần 2 nhưng diễn xuất thua xa Trương Vệ Kiện ở phần 1 và có phần bị nhân vật Thông Túy Viên Hầu do Quách Chính Hồng đóng làm cho mờ nhạt.
  [​IMG]
  Quá đúng như đã báo trước vai diễn của Trương Vệ Kiện được xây dựng trên hình tượng nhân vật Lục Tiểu Linh Đồng. Vai diễn của Trương Vệ Kiện để lại nhiều cảm xúc hơn phần 2 vì mỗi khi nhắc đến bộ phim Tây Du Ký này toàn nhất Trương Vệ Kiện thôi.

  Lời thoại "Thỉnh kinh thôi mà, có gì phải sợ" được xem như là câu nói huyền thoại mà người dân Hong Kong sau này.Sau thành công ngoài mong đợi của phần 1 Trương Vệ Kiện tự nhiên mất hút và thay vào diễn viên Trần Hạo Dân được xem là 1 thất bài ở phần 2 khi diễn xuất không hợp trong bộ phim này và có gì đó quá yếu đuối khi bị kém nổi bật hơn cả Thông Túy Viên Hầu do Quách Chính Hồng đóng khiến người xem khá thất vọng
  [​IMG]
  Toutiao cho hay khi tham gia một chương trình truyền hình thì nghe Trương Vệ Kiện tâm sự lại: thật ra khi tôi tham gia bộ phim đó thì tôi rất cám ơn khán giả đã ủng hộ cho tôi khi tôi không tham gia diễn xuất ở phần 2 là do thời điểm đó thời hạn hợp đồng của tôi với TVB đã sắp hết hạn. Sau khi quay xong bộ phim Giang hồ tiểu tử, anh nhanh chóng bay về Hong Kong để đàm phán một bản hợp đồng mới nhưng lúc đó vì TVB quá ép tôi khi trả lương tôi quá thấp không đủ tôi trang trải cuộc sống nên tôi từ chối tham gia và TVB đã gạch tên tôi khỏi phần 2 thay vào diễn viên Trần Hạo Dân.

  Sau đó còn tung tin nói tôi hét giá cát xê làm mình làm mảy không chịu đóng làm tôi 1 thời gian điêu đứng và khán giả họ cũng không biết nên cứ lầm tưởng tôi chảnh này nọ, tôi rất buồn vì cách hành xử không đúng của đài TVB.
  [​IMG]
  Còn lý do tôi cạo trọc đầu vì tôi muốn chứng minh câu nói của 1 lãnh đạo cấp cao TVB nói tôi là không nhờ mấy cọng lông khỉ thì tôi không đáng 1 xu, 1 câu nói làm mấy mươi năm tôi cống hiến cho đài TVB như mất hết.

  Sinh năm 1965, Trương Vệ Kiện là nam diễn viên nổi tiếng với lối diễn xuất hài hước, duyên dáng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Loạt tác phẩm mà Trương Vệ Kiện từng góp mặt có thể kể đến Như Ý Cát Tường, Đứa con phá sản, Tây du ký, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thiếu niên Phương Thế Ngọc...

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share