Kết phim 'Hạ cánh nơi anh' gây tiếc nuối

AdminphimtvbFeb 18, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Chuyện tình trong phim 'Hạ cánh nơi anh' làm người xem có gì đó lưu luyến và tiếc nuối 2 nhân vật Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) - Yoon Se Ri (Son Ye Jin).
  [​IMG]
  Tối 16/2, là ngày không 1 khán giả nào mong chờ vì khi xem tập cuối làm người xem cảm thấy buồn và khá hụt hẫng, tại nhiều diễn đàn mạng khán giả bình luận về phim khá nhiều.Khán giả trên Naver cho rằng biên kịch Park Ji Eun đã có những lời bình luận khá hay về biên kịch xây dựng nhân vật khá hợp lý, xem phim này không có cảm giác phi lý nhân vật đến từ 2 quốc gia trong tình trạng chiến tranh và nhiều xung đột.

  Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri yêu xa
  Trong quá trình dài hôn mê, đại úy Ri Jung Hyuk thể hiện cảm xúc quá tuyệt khi không ăn uống gì luôn, túc trực bên cô 24/24. Anh là người sống tình cảm khi anh rơi nước mắt tổn thương vì thấy Yoon Se Ri chịu quá nhiều tổn thương quá lớn. Có 1 sự tiếc nuối làm chia ly 2 người khi Se Ri tỉnh dậy thì đại úy Triều Tiên liền bị dời đi theo luật dẫn độ tranh chấp giữa 2 quốc gia Hàn Quốc và Triều Tiên. Dù sức khỏe cô không được tốt nhưng cô vẫn tiễn anh đi.
  [​IMG]

  Tại biên giới tiếp giáp, các cơ quan tình báo của Hàn Quốc nỗ lực nhằm duy trì kéo dài thời gian để cho 2 người hàn thuyên trong giây lát. Cả 2 khi gần xa nhau mới nhận ra tình yêu giữa 2 người họ ôm nhau khóc và thấy họ quá may mắn khi tìm thấy nhau trong đời. Lời nhấn nhủ được xem như 1 câu kinh điển trong phim.

  Trên Pann, khán giả nhắn nhủ cái kết của phim này xem như hợp lý vì cả 2 có thân phận quá đặc biệt, họ không thể bỏ quê hương của mình mà gia nhập nước khác.Tuy nhiên điều tiếc nuối nhất là khi khán giả không thấy được 2 nhân vật này kết hôn cùng nhau và sinh ra những đứa con kháu khỉnh như nhiều cặp tình nhân trên các bộ phim Hàn khác.

  Nam phụ Goo Seung Joon qua đời
  Trên Pann,để lại tiếc nuối khi diễn viên nam phụ qua đời khi Goo Seung Joon - gã lừa đảo si tình Hàn Quốc - bỏ mạng vì trọng thương.
  [​IMG]

  khi chuẩn bị đi xa, lìa cõi đời anh hỏi Seo Dan là cô có tình cảm với mình hay không và nhận được câu trả lời thỏa đáng là "Em thích anh".Goo Seung Joon cảm thấy hạnh phúc rơi nước mắt và rồi anh ấy đã rời xa mãi mãi.

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share