Dàn diễn viên cỗ máy thời gian sau 20 năm mỗi người mỗi số phận

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Dàn diễn viên cỗ máy thời gian sau 20 năm người có địa vị trong giới showbiz người bị tố giật chồng người khác, mỗi người mỗi số phận khác nhau.Các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lâm Phong, Đằng Lệ Minh... ai mới là người được showbiz quan tâm và ai dần rơi vào quên lãng.
  [​IMG]
  "Cỗ máy thời gian" là bộ phim kinh điển do Hong Kong sản xuất cách đây hơn 20 năm được xem là bộ phim ăn khách thời điểm lúc trước và dần theo thời gian bộ phim vẫn còn độ hot thấy rõ mỗi khi search từ liên quan đến bộ phim.

  Cách đây hơn 1 năm tức ngày 19/3 Cổ Thiên Lạc tổ chức họp báo chuẩn bị khởi động lại dự án cho phim "Cỗ máy thời gian 2" sau 19 năm tái hợp, sẽ có 1 số diễn viên cũ quay lại đóng phần 2 và cũng có 1 vài diễn viên sẽ không đóng tiếp vd: diễn viên Giang Hoa.

  Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc sau 20 năm đang là người duy trì sự nghiệp điện ảnh thành công nhất trong các diễn viên"Cỗ máy thời gian" thời đó. Đang có vị trí lẫy lừng được xem như là anh cả trong giới showbiz Hong Kong hiện tại
  [​IMG]
  Trên phim dù là thể loại nào thì Cổ Thiên Lạc vẫn diễn 1 cách hết mình vì nhân vật, được xem như 1 một diễn viên yêu nghề với lối diễn có thể ứng biến tùy nhân vật khiến người xem xem như thần tượng ở thập niên 2000 cho đến nay vẫn không thay đổi và được yêu thích cho đến tận bây giờ và ngày nay địa vị cũng đã khác xưa rất nhiều.
  [​IMG]
  Nhân vật Ô Đình Phương trong phim do nữ diễn viên Tuyên Huyên đảm nhận. Trong phim thế nào thì ngoài đời cũng y zay, là 1 người có cá tính mạnh, dám yêu thì cũng có thể dám hận và vứt bỏ nếu không thuộc về mình. Trước phim này 2 diễn viên Cổ Thiên Lạc và Ô Đình Phương là 1 cặp diễn viên khá ăn ý ở nhiều phim khác nhau.Người hâm mộ lúc nào cũng mong muốn 2 người này có thể đến với nhau nhưng thật sự cuộc đời không như ta mong muốn, họ chỉ xem như là 1 đôi bạn thân.

  Ô Đình Phương ngày nay vẫn duy trì nghề diễn nhưng có đường tình duyên khá lận đận nên hiện tại vẫn chưa quen ai và cô đơn 1 mình cho đến giờ.
  [​IMG]
  Lâm Phong vào vai Tần Thủy Hoàng được xem là 1 diễn viên mới thời đó nhưng Lâm Phong đã thể hiện là 1 diễn viên tiềm năng tương lai có thể nối nghiệp của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc... diễn xuất thì tuyệt vời rồi khi thể hiện nhân vật Tần Thủy Hoàng có thần sắc rõ ràng, lối diễn làm người xem cứ mường tượng đây là 1 nhân vật có quyền lực.
  [​IMG]

  Ngày nay Lâm Phong là 1 diễn viên nổi tiếng hơn lúc trước, sau sự nghiệp phát triển lẫy lừng 2014 Lâm Phong rời TVB đền Đại Lục phát triển sự nghiệp. Về Tình Duyên Lâm Phong cũng quen rất nhiều người có nhiều mối tình với các mỹ nhân hàng đầu TVB như Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Diệp Tuyền, Dương Di, Ngô Thiên Ngữ...

  Giang Hoa bấy lâu nay được xem là 1 nhân vật có lối diễn lạ và chất ít thấy ở ngành điện ảnh Hong Kong, ai đã từ xem nhiều bộ phim của Giang Hoa có thể kể đến vd như: Quá khứ và hiện tại, Tân tây du ký 1, cổ máy thời gian... Với 1 lối diễn đa dạng nhiều thể loại, với 1 bước chân đi làm nên thương hiệu và khi vào vai diễn Liên Tấn – một kiếm khách từng làm việc cho Triệu Mục làm người xem thích nhân vật lạnh lùng sát thủ.

  [​IMG]
  2010 Giang Hoa bỗng nhiên mất hút trên phim ảnh, không còn ai thấy Giang Hoa nữa, sau 1 thời gian Giang Hoa cho biết do chấn thương ở thắt lưng nên a giải nghệ và ngày nay khi cuộc sống khó khăn hơn có người thấy Giang Hoa đi bán bảo hiểm kiếm sống.

  Các diễn viên còn lại sẽ được Xemphimtvb.com cập nhật trong thời gian tới.

  Danh mục: thiết bị y tế, xemphimxua.net
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share