Cuộc đời lao đao không bến bờ lao đao của dàn sao ‘Thiên long bát bộ 1997’

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Tất cả các diễn viên trong phim ngày ấy hiện có cuộc sống gian truân vất vả và ít ai có được hạnh phúc.Tại sau thế giới bên ngoài của họ lại khổ so với trên phim như vậy. Nhớ ngày ấy tức năm 1997 Thiên long bát bộ của nhà văn nỗi tiếng Kim Dung được đài TVB thực hiện với sự góp mặt của Huỳnh Nhật Hoa, Lý Nhược Đồng, Trần Hạo Dân, Lưu Cẩm Linh… Người xem lẫn giới chuyên môn ai cũng trầm trồ vì phim quá hay và được xem là 1 trong các bộ phim hay nhất Hong Kong và nhà văn Kim Dung ngày ấy đã đi vào lịch sử khi ai cũng nhắc đến ông.
  [​IMG]
  Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa
  Trong Thiên long bát bộ, Kiều Phong là 1 anh hùng hiệp nghĩa, không bao giờ hại ai, ai khổ sẽ được Kiều Phong tận tình giúp đỡ nhưng trên phim là vậy thôi ngoài đời thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn từ khi lập gia đình vợ thì bị ung thư máu dẫn đến Huỳnh Nhật Hoa phải đi vay mượn khắp nơi chữa bệnh cho vợ.
  [​IMG]
  Nhưng từ khi vợ mắc bệnh Huỳnh Nhật Hoa dần rơi xa màn ảnh nhỏ và lần gần nhất tham gia phim TVB là năm 2010 tham gia bộ phim Hình Cảnh có nội dung tâm thần phân liệt do bị kẻ xấu hãm hại nhựng được tại ngoại vì vậy nên tự ý làm phán quan để xử lý những kẻ xấu

  “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân
  Được xem là vai diễn để đời của Trần Hạo Dân khi vào vai Đoàn Dự,1 chàng trai thư sinh tài hoa trong phim thiên long bát bộ 1997 dần liệt anh vào 1 trong các diễn viên nổi tiếng khắp Châu Á thời điểm đó.
  [​IMG]

  Sau khi thành công từ phim đó anh được TVB tín nhiệm và cho tham gia rất nhiều bộ phim đình đám khác trong đó là phim Đắc Kỷ Trụ Vương một bộ phim không một đứa trẻ nào không mê thời điểm đó.

  Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió nhưng do vì quá nổi tiếng nên sinh tật anh bị báo chí phanh phui vụ xàm sỡ đồng nghiệp dẫn đến sự nghiệp bị tẩy chay, dù lên họp báo có xin lỗi khán giả nhưng vẫn không được tha thứ.
  Hư Trúc” Phàn Thiếu Hoàng
  Từng được xem là 1 diễn viên tài năng thay thế Châu Nhuận Phát trong tương lai nhưng từ khi tham gia và nổi tiếng sau bộ phim Thiên Long anh có đường tình duyên khá lận đận đỗ vỡ nhưng sau hơn 10 năm dù đã quen người mới nhưng anh vẫn chưa công khai.
  [​IMG]
  Từ khi thành công vai diễn trên, tài năng của anh được công nhận và anh tham gia bộ phim lẻ mà không ai không từng xem trên THVL1 đó là phim Quả Đấm Máu và từ đó anh được khán giả công nhận là 1 trong những sao hạng A bất hữu của Hong Kong.2020 thì sự nghiệp diễn viên của anh cũng dần mờ phai và rời xa màn ảnh, khán giả cũng dần quên anh dù đôi khi ngẫm lại cũng khá tiết nuối.

  Hết Phần 1, Thời gian tới xemphimtvb.com sẽ cập nhật thêm các diễn viên khác còn lại trong phim Thiên Long Bát Bộ 1997 của nhà văn Kim Dung các bạn đón xem nhé.

  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:https://xemphimxua.net/
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share