Bằng Chứng Thép 4 cảnh báo: chưa coi vui lòng bỏ qua

AdminphimtvbFeb 20, 2020

 1. Adminphimtvb

  Adminphimtvb Administrator Staff Member

  Messages:
  206
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Joined
  Feb 17, 2020
  Phim bằng chứng thép 4 trước khi công chiếu đã vài năm trở lại đây làm các tính đồ TVB ai cũng mong ngóng từng ngày để 1 ngày nào đó được tận mắt xem tiếp phần 4 vì tình tiết phá án từ phần 1,2 quá lớn nếu sau khi công chiếu từ ngày 17/2 trên SCTV9 khán giả trên khắp Châu Á đặc biết là fan TVB tại Việt Nam vô cùng thất vọng vì có nhiều hạt sạn và không còn CHẤT TVB. Phim đã chiếu được vài tập nhưng ai nấy cũng thất vọng.
  [​IMG]
  Ai cũng thở dài sau khi xem 1 số tập và không ai không nhớ bác sĩ Cổ và vai diễn của Xa Thi Mạn, Âu Dương, Chấn Hoa...
  1 số fan TVB xem trên group FB có 1 số bình luận như sau:
  + Sử dụng công nghệ phá án quá hiện đại.Tình tiết sử dụng công nghệ được quay qua loa.
  + Mất đi màu TVB lúc trước khiến khán giả xem mà cứ tưởng đang xem phim Trung Quốc Đại Lục.
  + Dàn diễn viên cũ thay bằng dàn diễn viên mới, biết là thế hệ cũ rồi cũng qua đi phải nhường cho thế hệ mới có thời gian tập làm quen và thích nghi nhưng ai xem dàn diễn viên mới diễn không ai không thất vọng và nhớ lại dàn diễn viên ở Phần 1,2.
  + Phim ít có nhiều diễn biến phá án, quá trình quay xơ xài nhằm tiết kiệm chi phí, nội dung quay ít xoáy vào đề tài phá án toàn quay ngôn tình kiểu Trung Quốc.
  + Nội dung kịch bản khi diễn viên diễn có nhiều tình tiết phi lý khiến khán giả ai cũng đoán trước được kết cuộc đằng sau của câu chuyện phá án mà không có gì làm tò mò giống như các phần trước....
  [​IMG]
  >> Ngoài ra còn nhiều nội dung ý kiến bình luận trái chiều khác nhưng nhìn chung phim bằng chứng thép Phần 4 đạt RATING khá cao khiến biết bao người hiếu kỳ tò mò vào xem có gì mới và hay so với phần trước hay không?

  >> Tuy đa số fan TVB tại Việt Nam nhưng cũng có 1 số fan trẻ thế hệ 10x thì thấy film phần 4 hay nên tuy là phim TVB không còn như trước nhưng sự ra mắt Bằng Chứng Thép phần 4 cũng là 1 tín hiệu khả quan, ai cũng hi vọng thời hoàng kim của phim TVB sẽ quay trở lại và sẽ ra nhiều Seri phá án hay khác trong tương lai.
  Nguồn: Tuanraymond
  xem thêm tại:https://xemphimxua.net/bai-viet-phim
  website:xemphimxua.net
   
  Last edited: Mar 1, 2021

Share This Page

Share